WeOmni

น้อง EGG ขอนำเสนอ EGG POS มิตรแท้คู่ร้านคุณ

ร้านท่านมีเครื่อง POS รึยังเอ่ย … ถ้ายังไม่มีใช้เลย เพิ่งพากระดาษกับเครื่องคิดเลข หรือเครื่องที่ท่านมีนั้นเก่าแก่เกินจะยื้อไว้ต่อไป น้อง EGG ก็อยากจะขอแนะนำตัวให้ท่านรู้จักกับ EGG POS ระบบเครื่องและซอฟต์แวร์ POS ที่ช่วยให้ท่านประกอบกิจการราบลื่น เติบโตยิ่งกว่าเคย ให้ท่านได้รู้จักกัน

EGG POS ของน้อง EGG รับประกันได้ถึงความน่าเชื่อถือ เพราะเรามีร้านค้ามากกว่า 100,000 ที่ใช้บริการเรา ประกอบกับการเชื่อต่อกับ ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ที่จะเปิดโอกาสให้ร้านคุณได้ลูกค้าเพิ่มเติมจากช่องทางนี้ไปอีกด้วยจ้า เริ่มต้นใช้งานง่าย Set Up รายการสินค้าง่าย เพราะน้อง EGG POS มีฐานข้อมูลวัตถุดิบส่งตรงจากมิตรแท้ร้านค้าหลายต่อหลายท่านจากแม็คโคร ถึง 4,400 รายการ เลยทีเดียว

 

EGG POS ของเรานั้นมีระบบจัดการร้านค้า ที่ช่วยให้คุณทราบข้อมูลทางการค้าขายอันสำคัญ ๆ อย่างยอดขายหรือจำนวนวัตถุดิบ และต้นทุนที่ใช้จ่ายไปในแต่ละวัน ให้คุณสามารถวางแผนบริหารจัดการรายรับและรายจ่าย ของทางร้านได้ง่ายขึ้น วิเคราะห์ได้ว่าต้องปรับปรุงแก้ไขในส่วนไหน เพื่อควบคุมต้นทุนหรือช่วยให้รู้ว่าเมนูไหนขายดี ด้วยจุดเด่นเหล่านี้ เอื้อให้คุณวางแผนดึงดูดลูกค้ากลุ่มใหม่ได้อีกเพียบ แล้วง่ายกว่าเดิม! เพราะ EGG POS ของน้อง EGG มี ฟีเจอร์ที่ช่วยท่านอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น

 • การจัดการสินค้า: ที่สามารถรองรับรายการสินค้าได้อย่างไม่มีจำกัด ไม่ว่าคุณจะมีสินค้ากี่ชิ้น หรือ กี่เมนู POS ของน้องก็เอาอยู่ค่ะ
 • คลังสินค้า: ไม่ต้องห่วงว่าของจะขาดสต็อกโดยไม่รู้ตัวล่วงหน้า เพราะ EGG POS ช่วยเตือนคุณเองเมื่อสินค้าในสต็อกของคุณใกล้หมด
 • รายงานการขาย: ที่จะเป็นตัวทำสรุปยอดขายให้คุณเอง โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยทำด้วยตัวเอง
 • ขายสินสินค้า: ที่เพียงแค่สัมผัสก็ขายสินค้าและปิดบิลได้ง่ายดาย จิ้มไม่กี่ที

และยังไม่จบแค่นั้น เพราะเรายังรองรับการชำระเงินได้หลากหลายรูปแบบ ยกตัวอย่างเช่น:

 • True Money Wallet
 • Credit Card / Debit Card
 • QR code
 • Promptly

 

อย่างที่กล่าวไป EGG POS ของน้อง EGG นี้ จะช่วยแก้ไขปัญหาที่คุณต้องเจอให้หายไปทั้งหมดเลย อย่างแน่นอน เพราะมีรีวิวมาจากลูกค้าโดยตรงเลยค่ะ โดยทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า:

 • ลดความผิดพลาดในการจดออเดอร์
 • ลดขั้นตอนในการสรุปยอดขาย
 • ดูแลใช้งานง่ายกว่า POS แบบเก่า ๆ
 • ประหยัดเวลาในการดูแลสต็อคสินค้า
 • มีทีมงานคอยบริการตลอดเวลา

 

เพราะฉะนั้น ถ้าคิดถึงระบบจัดการร้านค้าที่ดี ต้อง EGG POS เท่านั้น โดยรุ่นของ POS ที่เรามี อันหลากหลายขนาดท่านให้เลือกเลยค่ะ ไม่ว่าคุณจะเป็นร้านค้าไซส์ใด ขายสินค้าหรือบริการแบบไหน POS ของเราก็ตอบโจทย์หมด

 • รุ่น iMin D1: ที่เล็กกะทัดรัด พกพาสะดวกง่าย ที่ราคาเริ่มต้นที่ 15,990.- บาท
 • รุ่น iMin D2: ที่มีขนาดพอดี หาที่ตั้งได้ง่ายดาย กินพื้นที่ไม่เยอะ ที่ราคาเริ่มต้นที่ 10,990.- บาท
 • รุ่น iMin D4: ที่มีฟังชั่นแบบเต็มแมกซ์ ทรวดทรงภูมิฐาน ที่ราคาเริ่มต้นที่ 18,990.- บาท

 

อ่อ ถ้าท่านซื้อภายใน 15 ก.พ. 66 นี้ รับไปเลย ส่วนลด 20% เชียวนะคะ!!! อีกทั้งยังขอใบกำกับภาษีเพื่อใช้ในมาตรการภาษี “ช้อปดีมีคืน” ปี 2566 โดย ยื่นลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 30,000 บาทเชียว ฉะนั้นอย่าได้รอช้า จัดซักชุดเลยค่ะ รับรองว่าท่านจะพึงพอใจอย่างแน่นอนค่ะ

ซื้อเลย ! ที่ร้าน EGGPOS บน

สร้างโปรโมชั่นให้ตรงใจลูกค้า ด้วย EGG POS กันค่ะ

ปัจจัยสำคัญของกิจการที่สร้างความสำเร็จได้ นอกจากสินค้าและบริการที่ดีแล้ว ปัจจัยแวดล้อมที่ชวนให้เป็นลูกค้าอย่างการโฆษณาและโดยเฉพาะที่เราจะเน้นในบทความนี้ นั่นคือ “โปรโมชั่น” ก็สำคัญอย่างมากเช่นกัน วันนี้เรามาดูการสร้างโปรโมชั่นยังไงให้ตรงใจลูกค้ากันค่ะ

โดยการเริ่มต้นจาก การวิเคราะห์พฤติกรรมการซื้อของลูกค้า

 1. ด้วยการศึกษาข้อมูลการซื้อสินค้า ผ่านจากการทำสรุปยอดขายมาคำนวนเทรนด์ ถ้าไม่เคยทำเลย หรือจดด้วยกระดาษก็คงจะใช้เวลามิน้อย แต่หากคุณใช้ EGG POS ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้เลยจ้า เพราะเรามี ฟีเจอร์รายงานการขาย ที่ทำการสรุปยอดขายให้กับร้านค้าคุณเป็นที่เรียบร้อยพร้อมใช้งานทันที
 2. เมื่อคุณได้รายงานการขายมาแล้วนั้น ก็เริ่มทำการวิเคราะห์พฤติกรรมการซื้อของลูกค้าได้เลยจ้า โดยน้อง EGG ขอแนะนำว่า ให้กำหนดกลุ่มลูกค้าที่คุณต้องการเจาะจง เป็นพิเศษเสียก่อนนะคะ จะได้ทำการสร้างโปรโมชั่นโดยอ้างอิงพฤติกรรมขายซื้อของมาจากกลุ่มนั้น ซึ่งทางเราได้เคยทำการเขียนเรื่องนี้ แวะเข้าไปอ่านที่นี่ได้เลยจ้า 

เมื่อวิเคราะห์เสร็จ ก็มาออกแบบโปรโมชั่นที่คุณอยากทำกันเลยจ้า

 1. รูปแบบโปรโมชั่นนั้นมีหลายหลายแบบ แต่ที่พบโดยมากก็จะเป็น
  1. ซื้อ 1 แถม 1: โปรนี้ เหมาะกับการที่คุณต้องการนำเสนอสินค้าใหม่ หรือ ขายสินค้าตัวที่ไม่ค่อยมีคนสนใจซื้อเท่าที่คาดหวังไว้
  2. ลดราคาสินค้า: โปรลดราคาขายจากราคาปกติ โดยคุณสามารถใช้การลดแบบเปอร์เซ็น เช่น 5% 20% หรือลดกำหนดจำนวนเงินที่จะลด เช่น ลดเหลือ xxx บาท เป็นต้น
  3. ส่วนลดท้ายบิล: เป็นโปรโมชั่นที่ใช้ในลดเฉพาะการกำหนดราคาท้ายบิล หรือลดหลังจากดูยอดรวมบิลทั้งหมด ยกตัวอย่างเช่น “ซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป รับส่วนลดทันที 300 บาท”
  4. ส่วนลดท้ายบิล แบบกำหนดเฉพาะบุคคล: โปรนี้จะคล้ายกับโปรส่วนลดท้ายบิล แต่จะแตกต่างกันตรงที่ทางคุณสามารถกำหนดจำนวนเงินในการลดให้กับลูกค้าแต่ละคนได้โดยเฉพาะนั้นเองค่ะ
 2. น้อง EGG ขอบอกไว้เลย ว่า “อย่าลืมกำหนดระยะเวลาในการทำโปรโมชั่น” นะคะ เดี๋ยวลูกค้าจะมองว่ายังไว้ก่อนไว้แวะมาทีหลัง แล้วยากในการจะเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขทีหลังเอาอีก แล้วเดี๋ยวอาจจะขาดทุนเอาได้นะจ๊ะ

ที่นี้ก็มาถึงขั้นตอนการสร้างโปรโมชั่นกันแล้ว

 • ซึ่งน้อง EGG ต้องขอนำเสนอเครื่อง POS ของ EGG ที่จะช่วยคุณสร้างโปรโมชั่นได้อย่างง่ายดาย โดย EGG POS ของเรานั้นมีฟีเจอร์จัดการโปรโมชั่น ในการรองรับโปรโมชั่นทุกรูปแบบที่น้อง EGG ได้ทำการพูดมาไว้ข้างบนได้จ้า
 • ไม่ต้องห่วงเรื่องเลยว่าจะมีการคำนวณผิดพลาด เพราะ EGG POS นั้นสามารถช่วยคุณในการบันทึกข้อมูลโปรโมชั่น ที่ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด, ระยะเวลาโปรโมชั่น หรือ สินค้าที่ต้องการลด และเพียงแค่คุณคลิกที่โปรโมชั่นที่สร้างก็สามารถทำการขายได้แล้วค่ะ
 • เราขอบอกเลยว่าเครื่อง EGG POS เราราคาที่ไม่แพงเลย เริ่มต้นเพียงแค่ 10,990 บาท ก็เป็นเจ้าของได้แล้ว
  สนใจสั่งซื้อได้เลยที่ lazada และ shopee เลยนะคะ

สร้างโปรฯ แล้ว อย่าลืมป่าวประกาศ

มี EGG POS ก็ช่วยทั้งงานหน้าร้าน งานสร้างโปรโมชั่นให้ถูกใจลูกค้าได้อย่างง่ายดาย เลิศๆ แบบนี้แหละ แต่สร้างแล้วอย่าลืมขั้นตอนสุดท้ายที่ไม่ควรพลาด คือการป่าวประกาศให้โลกได้รับรู้ ว่าทางร้านของคุณกำลังมีโปรโมชั่นอยู่นะ อย่าลืมโฆษณาด้วยการลงผ่านช่องทางต่างๆ เช่น บนโซเชียลมีเดียและหน้าร้าน โดยเฉพาะบน Facebook, Instagram และ Tiktok ที่มีตัวเลือกและช่องทางการโฆษณาเชิงเจาะจงกลุ่มคนเป้าหมายโดยประมาณ หรือบุคคลในท้องที่ใกล้ร้านของท่านเองได้รับรู้ และอยากลองแวะมาอุดหนุน อ่อ แปะโฆษณาผ่านบนแผนที่ของ Google Maps ก็ยังได้เลยนะ ลองพิจารณาดูนะคะ ทั้งนี้ ก็ขอให้ท่านผู้อ่านที่มีกิจการอยู่นั้นมียอดขายเข้ามา ไหลมาเทมาแบบ ปังปุริเย่ เย่ เย่

ยอดขายพุ่ง ด้วยการเรียนรู้พฤติกรรมของลูกค้าทั้ง 5 Gen

ปรับวิธีคิด ช่วยให้ยอดขายพุ่งปรี๊ดดดด เพราะพฤติกรรมการบริโภคของลูกค้าคือปัจจัยหลักที่มีผลต่อการขายสินค้าของเราโดยตรง ดังนั้นวันนี้น้อง EGG จะพาไปเรียนรู้พฤติกรรมการซื้อของลูกค้า ทั้ง 5 เจนเนอเรชั่น เลยจ้า เพื่อให้คุณปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำการตลาด ให้ตรงกับลักษณะนิสัยของผู้บริโภค ใครพร้อมรับทรัพย์แล้ว เลื่อนลงมาอ่านต่อได้เลยจ้า

ลักษณะนิสัย รูปแบบการใช้ชีวิต พฤติกรรมการบริโภคที่แตกต่างกัน ล้วนส่งผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของกลุ่มคนแต่ละช่วงอายุนั้นแตกต่างกัน ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่า ลูกค้ากลุ่มไหนเสพย์สื่อโซเชียลลักษณะไหน และมีลักษณะนิสัยในการเปย์อย่างไร เพราะถ้าเราปรับเปลี่ยนวิธีทำการตลาด ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่เราสนใจ ก็นั่งรอทรัพย์กันได้ไม่อั้นเลยหละ

เริ่มที่ Generation แรกกันก่อน
1. กลุ่ม Baby boomer (อายุตั้งแต่ 58 – 76 ปี)

 • คนกลุ่มนี้มักจะชอบเล่น Line หรือ Facebook เพื่อใช้ในการสื่อสารกับเพื่อนฝูง
 • เป็นกลุ่มคนที่ยังไม่คุ้นชินกับการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่มากนัก ดังนั้นพฤติกรรมในการซื้อและรับรู้ข่าวสารของคนกลุ่มนี้ก็จะเน้นหนักไปที่ทีวี ดังนั้นโฆษณาผ่านทางทีวีจะส่งผลต่อการซื้อสินค้าของคนกลุ่มนี้มากที่สุด
 • ซึ่งสินค้าที่ลูกค้ากลุ่มนี้ตัดสินใจซื้อนั้น จะเป็นสินค้าที่เคยใช้งานอยู่เป็นประจำ และได้ใช้งานอยู่ในชีวิตประจำวัน ไม่ชอบลองสิ่งใหม่ๆ หรือการเปลี่ยนแปลงมากนัก
 • ลูกค้ากลุ่มนี้จะซื้อสินค้าซ้ำเพราะ เป็นสินค้าที่ทางลูกค้าได้เคยใช้งานมาแล้ว หรือใช้อยู่เป็นประจำ

2. Gen X (อายุตั่งแต่ 42 – 57 ปี)

 • คนกลุ่มนี้มักจะชอบเล่น Facebook และ Youtube
 • เป็นกลุ่มคนที่อยู่ในยุคกลางเก่า กลางใหม่ ซึ่งหลายคนปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยใหม่นี้ได้ ซึ่งพฤติกรรมในการซื้อของกลุ่มนี้มักจะเอียนเองการซื้อสินค้าตามคนรอบตัว หรือจะเรียกว่าใช้ดีแล้วบอกต่อกันคือพฤติกรรมที่กลุ่ม Gen X ให้น้ำหนักมากที่สุด
 • ซึ่งสินค้าที่คนกลุ่มนี้มักจะชื่นชอบนั้น จะเป็นสินค้าที่มีโปรโมชั่น เรียกว่ายิ่งส่วนลดมากก็ยิ่งดึงดูดคนกลุ่ม Gen X ได้สูง แต่ส่วนลดก็ไม่ใช่ปัจจัยเดียวที่คนกลุ่มนี้จะตัดสินใจซื้อ เพราะกลุ่ม Gen X นั้นจะหาข้อมูลสินค้าอย่างละเอียดประกอบการตัดสินใจเลยหละ เพราะฉะนั้นใครที่มีลูกค้ากลุ่มนี้ก็อย่าลืมเตรียมข้อมูลไว้ตอบลูกค้าให้เยอะนะจ๊ะ

3. Gen Y (อายุตั่งแต่ 26 – 41 ปี)

 • เป็นกลุ่มที่มักใช้เวลาไปกับการเล่นโซเชียลมีเดียแทบจะทุกแอป ไม่ว่าจะเป็น Line, Facebook หรือ Instagram
 • เป็นกลุ่มคนที่ใช้เทคโนโลยีได้อย่างคล่องแคล่ว ดังนั้นสื่อที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อของคนกลุ่มนี้ก็จะเป็น โฆษณาทางโซเชียลมีเดียเป็นหลัก
 • พฤติกรรมในการเลือกซื้อสินค้า ก็จะเป็นสินค้าที่อยู่ในกระแสหรือเทรนใหม่ๆ ที่มีอยู่ในโซเชียลมีเดีย ส่งผลถึงพฤติกรรมการบริโภคที่เป็นคนชอบทดลองอะไรใหม่ๆ ไม่ปิดกั้น ถ้าใครมีลูกค้ากลุ่มนี้อยู่ก็ควรเล่นกับเทรนและว่องไวต่อการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ

4. Gen Z (อายุตั่งแต่ 13 -25 ปี)

 • มักจะใช้เวลาไปกับโซเชียลมีเดียจำพวกวีดีโอซะเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้น Youtube และ Tiktok จึงเป็นแอปยอดนิยมของคนกลุ่มนี้
 • เป็นกลุ่มคนที่เกิดมาในยุคของเทคโนโลยีอย่างแท้จริง ทุกคนมีความสนใจเป็นของตัวเอง หรือภายในกลุ่มเล็กๆ ของตัวเอง มีแนวทาง และความชอบเป็นคนตนเอง ทำให้พฤติกรรมการบริโภคสินค้าในกระแสนั้นไม่ได้มีมากเหมือนใน Gen X
 • ซึ่งปัจจัยหลักที่จะทำให้พวกเค้าตัดสินใจซื้อเลยนั้นก็คือ การได้ดูวีดีโอรีวิวจากผู้ใช้จริงของสินค้าตัวนั้น โดยเป็นรีวิวจากผู้ใช้งานจริงไม่ใช่แบรนด์รีวิว โดยจะเน้นไปที่การบริโภคสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และการใช้งานที่ยั่งยืน

5. Gen Alpha (อายุยังไม่ถึง 12 ปี)

 • เป็นกลุ่มนี้นั้นมักใช้เวลาส่วนมาไปสื่อวีดีโออย่าง Youtube และ Tiktok เช่นกันจ้า
 • มีการรับรู้ และการเรียนรู้ที่แตกต่างจากกลุ่มอื่นๆ โดยสิ้นเชิง เพราะเติบโตขึ้นในยุคสมัยของ COVID-19 ที่ทุกอย่างใน 2-3 ปีที่ผ่านมาถูกเปลี่ยนไปอยู่ในรูปแบบออนไลน์
 • การโฆษณาทางออนไลน์และสื่อโซเชียลจึงมีอิทธิพลต่อเด็กกลุ่มนี้มาก
 • ถึงแม้ว่าเด็กกลุ่มนี้ยังไม่มีกำลังซื้อเป็นของตัวเอง แต่ก็มีผลต่อการตัดสินใจบริโภคของผู้ปกครองสูงมาก ดังนั้นอย่ามองข้ามกกลุ่ม Gen Alpha เลยทีเดียว

 

ฟีเจอร์ของ EGG POS ช่วยให้คุณบริหารร้านค้าได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

EGG POS ที่มาพร้อมฟีเจอร์ช่วยในการจัดการร้านค้า ให้คุณบริหารร้านค้าได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการจัดการสต๊อคสินค้า ทำรายงานการขาย บัญชีรายรับรายจ่าย รวมไปถึงการบริหารพื้นที่ภายในร้าน และพนักงาน ไม่ว่าธุรกิจไหนๆเราก็พร้อมช่วยแบ่งเบาภาระของคุณได้อย่างครบวงจร เพราะเราเป็นมากกว่าแค่เครื่องคิดเงิน

EGG POS ของเรานั้นตอบโจทย์การใช้งานสำหรับธุรกิจทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นร้านขายของชำ, ร้านอาหาร, คาแฟ่ นอกจากนี้ร้านค้าที่ไม่ได้จำหน่ายตัวสินค้าเป็นหลัก แต่เน้นไปที่การบริการนั้นระบบเราก็ได้ออกแบบมารองรับการใช้งานเช่นนี้ด้วย เพราะความเข้าใจในตัวผู้ประกอบการ เราจึงสร้างระบบที่มีความยืดหยุ่นต่อการใช้งานให้ครอบคลุมกับทุกกลุ่มธุรกิจ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระหน้าที่ในการบริหารงานของคุณให้ได้มากที่สุด ซึ่งฟีเจอร์โดดเด่นที่เราอยากจะทำเสนอคุณนั้นประกอบก็คือ

1. ฟีเจอร์จัดการสต็อค: ไม่ใช่แค่การบันทึกสต๊อคสินค้าที่มีอยู่ในร้านเท่านั้น แต่ EGG POS ของเรารองรับการถ่ายโอนสต๊อคสินค้าไปมาระหว่างสาขาต่างๆ อีกทั้งยังรองรับการบันทึกวันหมดอายุของสินค้าแต่ละล็อตที่เข้ามาในร้าน เพื่อไม่ให้สต๊อคของคุณเสียหายไปโดยเปล่าประโยชน์ และพิเศษสุดสำหรับร้านอาหาร ด้วยฟีเจอร์ที่รองรับการตัดสต๊อคสินค้าจริงตามวัตถุดิบที่ใช้ไป เพียงแค่คุณผูกวัตถุดิบไว้กับเมนูอาหาร ก็สามารถทราบถึงสต๊อคสินค้าที่เหลืออยู่อย่าง Real Time แล้วจ้า

2. ฟีเจอร์รายงานการขาย: ให้คุณบันทึกรายการขายสินค้าอย่างละเอียด รวมถึงค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงภายในร้าน เพื่อใช้สรุปออกมาเป็นบัญชีรายรับรายจ่ายเบื้องต้นของร้านค้า ซึ่งข้อมูลรายงานการขายที่เกิดขึ้นนั้นจะถูกเก็บและประมวลผลแบบ Real Time และยังพร้อมสำหรับการเรียกดูย้อนหลังได้ตามความต้องการเลย

3. ฟีเจอร์จัดการโปรโมชั่น: รองรับการสร้างโปรโมชั่นในระบบได้ทันที อีกทั้งยังสามารถกำหนดระยะเวลาในการใช้งานโปรโมชั่นได้อย่างชัดเจน เพื่อลดขั้นตอนการจัดการบัญชีหรือสต๊อคสินค้าในภายหลัง เพิ่มยอดขายให้ปังโดยที่ไม่โหลดเรื่องการจัดการ นับเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ได้รับความนิยมของเรา

นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายฟีเจอร์ที่พร้อมจะช่วยร้านค้าทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น

 • ระบบจัดพนักงาน และการลงเวลาทำงาน เพื่อกำหนดสิทธิในการเข้าถึงความสำคัญของข้อมูล พร้อมรองรับการบันทึกเวลาทำงานได้
 • ระบบจัดการลิ้นชักเก็บเงิน เพื่อความสะดวกและปลอดภัยของร้านค้า
 • ระบบจัดการโต๊ะ และเครื่องพิมพ์กระดาษครัว ที่ลดความผิดพลาดในการจัดการออร์เดอร์

และฟีเจอร์อัดแน่นอีกมากหมาย ที่คุณสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้อย่างละเอียดได้ที่นี่

และท้ายที่สุด ฟีเจอร์ที่อัดแน่นขนาดนี้ไม่ต้องเป็นห่วงว่าจะซับซ้อนและใช้งานยาก เพราะนอกจากการจัดส่งและติดตั้งฟรีแล้ว เรายังมีการแนะนำการใช้งานตอนติดตั้งเครื่องให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกฟีเจอร์สำคัญที่คุณสนใจนั้นจะพร้อมสำหรับการใช้งานกับธุรกิจของคุณได้อย่างแน่นอน

 

4 เทคนิคสุดดปัง!! ที่จะช่วยซื้อใจลูกค้าใหม่ ให้เป็นลูกค้าประจำ

ชะแว๊บ วันนี้ EGG POS เอา 4 เทคนิคสุดปัง ที่จะช่วยให้คุณ ซื้อใจลูกค้าใหม่ ให้กลายเป็นลูกค้าประจำ ส่วนจะมีอะไรนั้น ตามมาดูกันด้านล่างได้เลยจ้า

การสร้างฐานลูกค้าคือการสร้างความมั่นคงให้ธุรกิจของเรา ซึ่งฐานลูกค้าที่ดีที่สุดก็คือลูกค้าประจำที่กลับมาซื้อสินค้าหรือใช้บริการของเราอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกลุ่มลูกค้าที่จะมาเป็นลูกค้าประจำของเรานั้นก็มักจะมาจากความชื่นชอบในสินค้าและบริการของเรา และยังเกิดการแนะนำหรือบอกต่อความประทับใจไปยังกลุ่มคนอื่นๆที่มีความชื่นชอบสินค้าหรือบริการในลักษณะเดียวกันนี้ โดยวันนี้น้อง EGG จะมาแนะนำ 4 เทคนิคที่จะเปลี่ยนลูกค้าใหม่ให้กลายมาเป็นลูกค้าประจำของเรา ดังนี้เองงงง

 

1. รักษามาตรฐานให้สม่ำเสมอ

มาตฐานทั้งในเรื่องการบริการ และคุณภาพสินค้า คือหนึ่งในหัวใจหลักที่จะขับเคลื่อนธุรกิจของเราไปข้างหน้า เพราะสิ่งที่ลูกค้าได้รับไปคือความประทับใจและการจดจำ ทำให้เกิดการกลับมาใช้บริการซ้ำจนไปถึงการบอกต่อประสบการณ์ที่ดีของมาตรฐานที่เรามีแก่คนใกล้ชิด

2. ราคาที่เหมาะสม

สินค้าหรือบริการที่ดีมีมาตรฐานอย่างเดียวก็คงไม่เพียงพอ เพราะราคาที่สมเหตุสมผลจะทำให้เกิดการซื้อซ้ำหรือกลับมาใช้บริการซ้ำ เมื่อลูกค้ารู้สึกว่าสิ่งที่ได้รับกลับไปนั้นมีค่ามากกว่าราคาที่เค้าจ่ายไป ซึ่งเทคนิคการคำนวนต้นทุนของสินค้าที่เหมาะสมนั้นเราติดตามต่อได้จากลิงค์ ตรงนี้เลยจ้า 

3. มีความจริงใจ

ความใส่ใจ ความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา และมีความชัดเจนกับลูกค้า ทั้งในตัวสินค้าและการบริการที่ลูกค้าจะได้รับจากสิ่งที่จ่ายไปนั้น จะทำให้ลูกค้ารู้สึกเชื่อใจและไว้วางใจร้านค้าของเรา และเลือกให้ร้านของเราเป็นร้านหนึ่งในดวงใจเลยนะจ๊ะ

4. สร้าง Promotion อยู่เสมอ

และข้อสุดท้ายนั้นเป็นที่ต้องทำสม่ำเสมอ คือการสร้างกิจกรรมให้ร้านค้าของเราอยู่ในสายตาของลูกค้าอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมหรือโปรโมชั่นส่งเสริมการขายตามเทศกาลต่างๆ เพื่อดึงดูดลูกค้าให้กลับมาซื้อสินค้าหรือใช้บริการอยู่เสมอ และเป็นการบอกไปนัยๆด้วยว่าร้านของเรายังอยู่ดี ไม่ได้หายไปไหนนะ

 

4 เหตุผล ที่คุณต้องมี EGG POS iMin D2 มีก่อน ปังก่อนน้าา

4 เหตุผล ที่คุณต้องมี EGG POS iMin D2 เพราะอะไร ตามมาดูกันเลย

1. ขนาดเล็ก กระทัดรัด ไม่เปลืองพื้นที่
ถึงแม้ว่าตัวเครื่องจะมาพร้อมหน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว ซึ่งรวมทุกอย่างเข้าไว้ภายในหน้าจออันเดียว ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่แบบเครื่อง POS ทั่วไป และยังดูเป็นระเบียบเรียบร้อยเพราะพอร์ตซ่อนอยู่ใต้หน้าจอ ร้อยสายได้อย่างสะดวกและไม่เทอะทะเคาน์เตอร์ของคุณ คงไว้ซึ่งความเรียบร้อยสะอาดตา

2. CPU แรง เร็ว ทำงานบน Android 7.1
ใช้งานได้ลื่นไหลไม่มีสะดุดด้วย CPU แบบ Octa-Core จาก Arm Cortex-A53 processor บน Android 7.1 ที่สามารถทำงานได้ เร็ว และ แรง อย่างไม่มีสะดุด 

3. คมชัดทุกมุมมอง เพราะสามารถปรับความเอียงของหน้าจอได้
เพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานได้อย่างสะดวกสบายด้วยหน้าจอที่สามารถหมุนปรับขึ้นลงได้ 105 องศา ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็ชัดเจนไม่มีพลาดทุกออเดอร์แน่นอนเลยค่า

4. ถูกและคุ้มมาก ด้วยราคาเบาๆ 
น้อง EGG  มาพร้อมมอบความคุ้มค่าที่เอื้อมถึงง่าย เริ่มต้นเพียงแค่ 10,990 บาทเองจ้า โอ๊ะ! แต่ไม่เพียงแค่ได้ตัวเครื่อง iMin D2 เท่านั้นนั้น เรายังมาพร้อม Software Basic Plan มูลค่าเดือนละ 199 บาท กับ True Online Package มูลค่าเดือนละ 599 บาท ฟรีเป็นเวลา 1 ปี ไปเลยนะจ๊ะ ยังไม่หมดนะ ราคานี้ ของสมนาคุณขนาดนี้ ยังจัดส่งฟรีทั่วไทย ติดตั้งฟรี และสอนการใช้งานฟรีอีกด้วย

ดีขนาดนี้แล้ว จะรออะไรอยู่หล่ะ สั่งซื้อเลยตอนนี้ได้ที่ช่องทาง Shopee และ Lazada เลย หรือจะศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมของ EGG POS ก็ได้นะคะ

EGG POS ขอเสนอเครื่องคิดเงินชุดสุดฮิตยอดขายถล่มทลาย พี่ใหญ่สุดของเรา “ชุดพร้อมลุย”

EGG POS ขอเสนอชุดสุดฮิตยอดขายถล่มทลาย พี่ใหญ่สุดของเรา “ชุดพร้อมลุย” แคชเชียร์อัจฉริยะผู้พร้อมในทุกรูปแบบธุรกิจ ธุรกิจของคุณจะใหญ่ transaction จะเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่ ใครยังไม่รู้จักชุดพร้อมลุยของเรา ตามมาดูกันเล้ยยย let’s go!!! โดย ชุดพร้อมลุย พี่ใหญ่สุดของระบบ POS ของเรานั้น มีอุปกรณ์ด้วยกัน 3 ชิ้นที่ทำงานเข้ากันได้อย่างราบลื่นและลงตัว เพื่อมอบประสบการณ์ ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าและผู้ใช้งาน โดยอุปกรณ์ทั้ง 3 ชิ้นนี้ ประกอบไปด้วย

 

1. iMin D4
เครื่อง EGG POS รุ่น iMin D4 ที่มาพร้อมหน้าจอแบบจัดเต็ม ด้วยจอที่มีขนาดใหญ่โตถึง 15 นิ้ว มองถนัดตาและแตะสัมผัสสะดวกมือ ที่ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วย CPU แบบ Quad Core Cortex-A17  ให้คุณมั่นใจได้ว่าออเดอร์ล้นหลามเพียงใดก็ไม่หวั่น ซึ่งตัวเครื่องยังมีปริ้นเตอร์ในตัว พร้อมพิมพ์ใบเสร็จได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้งานอุปกรณ์ต่อพ่วงแยกต่างหากให้เกะกะรุงรัง เรียกว่าเป็นเครื่อง All-In-One แลดูภูมิฐาน ที่ตั้งตระหง่ารับทรัพย์กันเลยทีเดียว

2. Cash Drawer
ถึงแม้ว่าเรากำลังจะก้าวเข้าสู่สังคม Cashless แต่เพื่อความครบถ้วนทุกช่องทางการชำระเงิน ลิ้นชักเก็บเงินก็ยังคงเป็นหนึ่งในอุปกรณ์หลักที่ควรจะมีติดไว้ โดยวัสดุด้านอกนั้นทำจากเหล็กคุณภาพอย่างดี แข็งแรง ทนทาน ใช้เป็นฐานตั้ง POS ได้เลย สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องพิมพ์สลิป/ใบเสร็จรับเงินเพื่อให้เปิดลิ้นชักอัตโนมัติ มีช่องเก็บธนบัตร 5 ช่อง ที่มาพร้อมตัวหนีบธนบัตรทำจากเหล็กคุณภาพดี และยังมีช่องเก็บเหรียญถึง 8 ช่อง รับเงินและเก็บเงินทอนเพียงพอแน่นอน

3.Scanner
Scanner สามารถอ่านบาร์โค้ดได้ทั้ง 1 มิติและ 2 มิติ แข็งแรงทนทาน ทนต่อแรงกระแทกตกหล่นได้ถึง 2 เมตร มาพร้อมสายยาว 2 เมตร ใช้งานได้ไกล มีเสียงบอกสถานะการใช้งาน อ่านเร็ว อ่านไว พร้อมปิดบิลได้ทันที

 

อ๊ะ !!! ยังไม่จบเพียงเท่านี้นะจ๊ะ… เพราะถ้าซื้อ POS “ชุดพร้อมลุย” ของเราตอนนี้ แถมฟรี !!! ค่าบริการ Standard Software ยาวถึง 1 ปี ซึ่งทั้งหมดนี้มาในราคาเพียง 23,890 บาท* เท่านั้น สินค้าพร้อมจัดส่งฟรีทั่วไทย และยังมีพนักงานสอนการใช้งานเครื่อง POS อีกด้วยนะ เรียกว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วนะตัว ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมของ EGG POS หรือติดต่อสั่งซื้อได้ตามข้อมูลติดต่อที่อยู่ด้านล่างได้เลยนะคะ

EGG POS ขอเสนอ iMin D1 เล็กครบ จบในเครื่องเดียว POS ตัวจบสำหรับทุกธุรกิจ

EGG POS ขอนำเสนอ iMin D1 เล็กครบ จบในเครื่องเดียว สาย Food Truck ที่ชอบออกบูธต้องไม่พลาด มาพร้อม Printer ในตัว เป็นตัวจบที่ครบเครื่องเลยทีเดียว จะดีอย่างไรบ้างมาติดตามกันเลย

1. หน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD
iMin D1 นั้นเป็นเครื่องที่มีความละเอียดหน้าจอ 1280 x 800 ระดับ HD ให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกเห็นชัดเจน ในขนาดหน้าจอ 10.1 นิ้ว ซึ่งเป็นขนาดอย่างพอดิบพอดีตัว ไม่เล็กเกินไป แต่ก็ไม่ใหญ่เทอะทะจนเกินไป เก็บใส่ตู้ลิ้นชักได้อย่างสบาย


2. Printer ในตัว สะดวกใช้ ประหยัดพื้นที่
น้อง EGG อยากจะบอกเลยว่าเพียงแค่ซื้อเครื่อง iMin D1 ก็ตอบโจทย์ลูกค้าหลายท่าน เพราะน้องตัวนี้มีปริ้นเตอร์ที่ผลิตโดย Seiko ความเร็วการพิมพ์สูง ใช้ขนาดกระดาษความร้อนขนาด 58 มม. ที่หาซื้อได้ง่าย อ่อ ในส่วนบริเวณนี้ก็มีตัวอ่านบาร์โค้ดในตัวด้วยแหละ


3. ช่องใส่ซิม สะดวกสบาย ไม่ง้อ Wi-Fi
ร้านใครที่มีขนาดเล็ก จำกัด หรือเป็นร้านที่ไปขายตามสถานที่ต่างๆ เช่นพวก Food Truck หรือเดินสายตามงานอีเว้นท์ต่าง ๆ  รุ่นนี้เหมาะกับท่านเลย เพราะ iMin D1 ตัวนี้รองรับซิมการ์ด ที่จะทำให้คุณสามารถพกพาน้องไปใช้ที่ไหนก็ได้ โดยไม่ต้องเพิ่งพา WiFi เสมอไป (ขอให้มีปลั๊กไฟก็พอ) อ่อ ตัวเครื่องยังสามารถรองรับ ไวไฟ บลูทูธ และใส่ microSD การ์ด ได้อีกด้วยนะคะ 

 

4. CPU แรงสุดดด ประมวลผลไว ไหลลื่นไม่มีสะดุด
CPU ที่ไวขึ้นกว่าเดิม 3 เท่า* เมื่อเทียบกับ POS ทั่วไปในท้องตลาด ซึ่งจะทำให้คุณใช้งาน EGG POS ได้ไวขึ้น 15% โดยระบบรันบน Android 11 Go ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานไม่ตกยุคแน่นอน


จะเห็นได้เลยว่าเล็กแค่นี้ แต่พลังน้องนั้นไม่เล็กดั่งขนาดตัวเลยแหละ ถ้าท่านลังเลหรือไม่ต้องการมีเครื่อง POS เพราะขนาดที่จำหน่ายในท้องตลาดยังไม่เล็กพอหล่ะก็ … เราคิดว่า iMin D1 จะเป็นตัวเลือกให้ท่านได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวแหละ ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมของ EGG POS หรือติดต่อสั่งซื้อได้ตามข้อมูลติดต่อที่อยู่ด้านล่างได้เลยนะคะ

3 Cost ที่มักจะบานปลายกว่าที่คำนวนไว้

จากที่เคยกล่าวถึง 3 เทคนิคลับ บริหารร้านให้ปัง กันไปแล้ว น้อง EGG นึกออกได้ว่ายังมีบางอย่างที่พี่ ๆ อาจเผชิญ แม้มีเทคนิคดีหรือจุดแข็งของร้านอันปังเปรี้ยง นั่นคือสารพัด Cost หรือค่าใช้จ่ายที่ต้องลงทุนกัน โดยน้อง EGG จะกล่าวถึง 3 ค่าใช้จ่ายที่เป็นปัจจัยใหญ่ด้วยกันดังนี้เลยจ้า

Material cost – ราคาต้นทุนของวัสดุ หรือ วัตถุดิบ
หรือค่าต้นทุนของวัตถุดิบ อย่างในร้านอาหารก็คือวัตถุดิบสำหรับการประกอบอาหารในแต่ละเมนู ซึ่งส่วนผสมอื่น ๆ  ที่ประกอบขึ้นมาเป็นเมนูอาหารอย่างเครื่องปรุงที่เราอาจจะใช้ไม่มากนักในแต่ละเมนูก็นับเป็นต้นทุนที่ไม่ควรมองข้าม โดยรายละเอียดของต้นทุนปลีกย่อยเหล่านี้สามารถสร้างความแตกต่างที่ส่งผลต่อกำไรและราคาขายได้ ซึ่งน้อง EGG POS คนเก่งของเราก็มีฟังก์ชั่นในการช่วยคำนวณค่าใช้จ่ายของวัตถุดิบ ช่วยให้คุณคำนวณต้นทุนได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งยังสามารถตัดสต๊อควัตถุดิบที่ยังคงเหลือให้อัตโนมัติเมื่อถูกขายออกไปด้วยน้าาาา

Labor cost – ค่าจ้างพนักงานที่เราต้องใช้ในการบริหารจัดการ
ค่ายใช้จ่ายถัดมา ที่ดูเหมือนไม่น่าบานปลายแต่อาจพลาดได้ นั่นคือค่าจ้างพนักงานที่มักจะต้องรวมเอาทุกฟังก์ชั่นงานเข้ามาเฉลี่ยในการคิดเป็นต้นทุนการบริหารจัดการ ซึ่งแน่นอนว่าน้อง EGG POS ก็มาพร้อมฟีเจอร์ที่บันทึกเวลาการเข้าทำงานของพนักงานแต่ละคน ช่วยให้คุณคำนวณค่าใช้จ่ายของพนักงานได้อย่างแม่นยำมากขึ้นเลย

Marketing cost – ค่าใช้จ่ายสำหรับโปรโมทสินค้าและร้านค้า 
ค่าใช้จ่ายทางการตลาดที่มักจะมีอะไรมากกว่าแค่เรื่องตลาด เพราะการที่จะเป็นที่รู้จักในโลกปัจจุบันนี้การตลาด การโฆษณา คือสิ่งสำคัญที่มีผลต่อธุรกิจเป็นอย่างมาก ทั้งการยิงโฆษณาผ่าน Social Media หรือการจ้าง influencer ก็ล้วนแล้วแต่ทำให้สินค้าหรือบริการของคุณแพร่หลายไปถึงลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น แต่อย่าลืมว่าก่อนที่จะมีภาพสินค้าหรือวีดีโอไปโฆษณาตามช่องทางเหล่านี้ ก็ต้องผ่านขั้นตอนการทำ Production ของการถ่ายภาพหรือวีดีโอรวมอยู่ด้วย ซึ่งรายละเอียดของค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นกับการตลาดยังมีอีกหลากหลายช่องทาง แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะน้อง EGG POS ก็สามารถช่วยคุณบันทึกลงเป็นค่าใช้จ่ายของร้านเพื่อความสะดวกในการทำบัญชีรายรับรายจ่ายได้อย่างรวดเร็วและถูกต้องจ้า

Cost ของทั้ง 3 นี้อาจไม่ได้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายจิปาถะทั้งหมด แต่เป็น 3 กลุ่มใหญ่เลยที่จะกระทบกับกิจการไม่ว่าจะเล็กใหญ่แค่ไหนก็ตาม ถ้าไม่ได้คุมบัญชีดีพอ หรือจดบันทึกรายรับรายจ่ายให้รัดกุมถูกต้องและไม่ตกหล่น ยิ่งร้านท่านยังไม่มีเครื่อง POS นี่ยิ่งควรรับน้อง EGG POS ไปช่วยดูแลเลยแหละ น้องยืนยันเลยว่าเครื่องของเราช่วยท่านคุมค่าใช้จ่ายและเห็นรายได้ชัดเจนแน่นอนเลยจ้า 😉

จ่ายแล้วจบ ไม่มีหมกเม็ดค่าบริการ พร้อมใช้ไปเลย 1 ปี กับ EGG POS

ตัวเลือกของเครื่องช่วยคิดเงินหรือ เครื่อง POS ในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกซื้อมากหน้าหลายตา แต่ฟีเจอร์และความคุ้มค่านั้นเป็นเงื่อนไขอันดับแรกที่ใครหลายคนให้ความสนใจเป็นอันดับต้นๆ ซึ่ง EGG POS ที่มีความสามารถมากกว่าการเป็นเครื่องคิดเงินทั่วๆไป นั่นก็คือฟีเจอร์การช่วยบริหารจัดการร้านค้า ไม่ว่าในกิจการรูปแบบใด EGG POS ก็พร้อมเป็นตัวช่วยให้ที่ดีให้กับคุณได้ อีกทั้งยังมาพร้อมกับราคาที่สบายกระเป๋า เพราะตัวเครื่องของเราแถมฟรีค่าบริการรายเดือนไปเลย 1 ปีเต็ม เรียกได้ว่าจ่ายแล้วจบ จ่ายเงินครั้งเดียวใช้ยาว ๆ กัน 1 ปีเลยทีเดียว ซึ่งฟีเจอร์การใช้งานสามารถดูได้ต่อด้านล่างเลยจ้า

โดยฟีเจอร์สำหรับ Standard Plan ที่แถมมาให้ฟรี 1 ปีนั้น ประกอบไปด้วย
  1. เพิ่มสินค้าในระบบได้ไม่จำกัดจำนวน ไม่ว่าสินค้าคุณจะมีกี่รายการ EGG POS ก็เอาอยู่ เพราะเราไม่กำหนดจำนวนสินค้าที่คุณจะขายช่วยให้คุณก้าวข้ามขีดจำกัดของการขายได้อย่างเต็มที่
  2. ไม่จำกัดจำนวนการทำรายการ ไม่มีมาบังคับให้จ่ายเพิ่มก่อนถึงจะขายต่อได้ เพราะจ่ายครั้งเดียวก็ใช้ไปได้ยาวๆ กันเลย
  3. สิทธิ์ในการปรับแต่งผ่านหลังบ้าน ปรับแต่งให้เข้ากับรูปแบบการค้าของคุณได้โดยไม่โดยตีกรอบหรือต้องจ่ายเพิ่มกับฟีเจอร์พื้นฐาน
  4. ระบบจัดการสินค้าภายในร้านค้าให้อยู่ในหมวดหมู่ หรือตั้งต้นทุนเพื่อคำนวณกำไร
  5. ระบบจัดการคำสั่งซื้อ รวบรวมรายการให้ไม่กระจัดกระจาย รับรู้ปริมาณการสั่งซื้อที่ชัดเจน
  6. ระบบจัดการคลังสินค้า ที่ช่วยให้ร้านค้าบริหารสินค้าในร้านค้าไปด้วยในตัว ว่าของมีเท่าไหร่ อะไรอย่างไร
  7. ระบบการปรับแต่งวิธีการชำระ โดย EGG POS รองรับการเพิ่มรูปแบบการชำระเงินได้หลากหลายวิธี
  8. ระบบการจัดการโปรโมชั่น และการสร้างโปรโมชั่นแบบง่าย ๆ เช่นการมอบส่วนลดท้ายใบเสร็จฯ หรือ ปรับยอดเงินและลดแบบเปอร์เซ็นต์
  9. พร้อมสำหรับการเชื่อมต่อ True Money รองรับกับสังคมไร้เงินสดอย่างทันที
  10. ระบบ CRM (Customer Relationship Management) ในตัวที่ช่วยจัดการลูกค้า
  11. ระบบจัดการคิว เรียงลำดับคิวลูกค้าให้ เพื่อลดความสับสนของคุณได้
  12. รองรับการอัพโหลดสินค้าพร้อมกันได้หลายตัวในเวลาเดียวกัน (Bulk Upload)
  13. รองรับการสร้าง ID ผู้ใช้งาน 2 IDs เพื่อจัดการผู้ใช้งาน โดยแยกสิทธิการจัดการ ระหว่างเจ้าของร้านกับพนักงาน
  14. รายงานและหน้าสรุปการขาย ที่แสดงรายละเอียดที่จำเป็นได้ครอบคลุมและครบถ้วน

เป็นยังไงบ้างหล่ะกับรายการฟีเจอร์อันยาวเหยียด เชื่อว่าท่านคงไม่ผิดหวังที่เลือกซื้อ EGG POS ของเราอย่างแน่นอนค่ะ !!! ถ้าฟีเจอร์นี้ยังไม่พอหล่ะ ? เรายังมีแพ็คเกจให้ขยับขยายตามกิจการของท่านได้อยู่ โดยคลิกดูเพิ่มเติม รู้อย่างนี้แล้วก็อย่าลืมพาน้อง EGG ไปช่วยดูแลร้านคุณกันน้าาา น้อง ๆ มีทีมงานรอท่านติดต่ออยู่นะ