WeOmni

สำหรับลูกค้า EGG POS

ธุรกิจร้านอาหาร/คาเฟ่

ให้การจัดการร้านอาหารของคุณ เป็นเรื่องง่ายในพริบตา

ธุรกิจร้านอาหาร/คาเฟ่

ให้การจัดการร้านอาหารของคุณ เป็นเรื่องง่ายในพริบตา

ผู้ช่วยหนึ่งเดียวที่จะยกระดับ ธุรกิจของคุณให้เป็นมืออาชีพ

ระบบจัดการหน้าร้านของ WePOS ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่ว่าใครก็ใช้ได้ รองรับทุกรูปแบบการทำงานของร้านอาหารและคาเฟ่ ช่วยให้การบริหารจัดการร้านเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น

ควบคุมต้นทุนของวัตถุดิบ ได้แม่นยำ

WePOS รองรับการผูกสูตรเพื่อตัดวัตถุดิบตามที่ใช้จริงกับสินค้าแต่ละเมนู พร้อมตัดสต๊อกวัตถุดิบให้อัตโนมัติ ช่วยให้เจ้าของร้านตรวจสอบและควบคุมต้นทุนของวัตถุดิบต่างๆ ได้แม่นยำยิ่งขึ้น

ส่งออเดอร์ตรงเข้าครัวได้ทันที
ระบบจัดการคิวอาหารในครัวช่วยส่งออเดอร์จากหน้าแคชเชียร์ตรงเข้าครัวได้เลยทันที ช่วยประหยัดเวลา ลดขั้นตอนในการทำงาน และยังช่วยลดข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นจากการสื่อสารได้อีกด้วย พร้อมรองรับการเชื่อมต่อเครื่องปริ้นท์สูงสุดถึง 20 ตัว
บันทึกช่องทางชำระเงินได้หลากหลาย

เจ้าของร้านหมดกังวลเรื่องเงินสดภายในร้านเพราะ WePOS ช่วยบันทึกช่องทางการรับชำระเงินได้ทุกรูปแบบ พร้อมแยกรายละเอียดจำนวนเงินแต่ละช่องทางช่วยให้การจัดการเงินสดภายในร้านถูกต้องและตรวจสอบได้แบบ Real-Time อีกด้วย

เริ่มต้นใช้งาน

ติดตั้งและเริ่มใช้ได้ทันที ไม่มีสัญญาผูกมัด
ติดตั้งและเริ่มใช้ได้ทันที
ไม่มีสัญญาผูกมัด

ฟีเจอร์สำหรับธุรกิจร้านอาหาร/คาเฟ่

เครื่องมือที่ช่วยให้คุณจัดการร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การขาย

หลากหลายฟีเจอร์ ครบจบทุกการขาย
สร้างหมวดหมู่สำหรับขายสินค้าแต่ละประเภท
สร้างหมวดหมู่สำหรับสินค้าแต่ละประเภทที่ต้องการขายได้ สามารถกำหนดตำแหน่งที่ต้องการจัดเรียง รวมถึงเพิ่มรูปภาพให้กับสินค้าแต่ละเมนูได้อีกด้วย (Personalize Marketing) ช่วยให้แบรนด์เข้าถึงและเข้าใจลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปพร้อม ๆ กับการสร้างฐานลูกค้าที่เหนียวแน่น
เพิ่มส่วนลดท้ายบิลได้ทันที
กำหนดส่วนลดท้ายใบเสร็จให้กับลูกค้ารายนั้นๆ ได้เลยทันที ช่วยให้การขายง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น
กำหนดรูปแบบการแสดงผลได้เอง
สามารถกำหนดรูปแบบการแสดงผลหน้าจอได้เอง ปรับให้รูปภาพมีขนาดเล็กหรือใหญ่ได้ตามการใช้งาน
กำหนดช่องทางการรับชำระเงินได้เอง
สร้างปุ่มเพื่อบันทึกช่องทางการรับชำระเงินได้เองผ่านหน้าเครื่อง POS ได้ทันทีหรือเชื่อมต่อกับ Online Delivery ก็สามารถทำได้เองง่ายๆ เช่นกัน

การจัดการโต๊ะและการจัดการคิวอาหารในครัว

จัดการเมนูอาหารได้เองอย่างง่ายดาย​
ระบบพักบิลชั่วคราว
ระบบพักบิลชั่วคราวที่หน้าเครื่อง POS เหมาะสำหรับร้านอาหารหรือคาเฟ่รูปแบบกินก่อนจ่าย ช่วยบันทึกออเดอร์ของโต๊ะนั้นๆ พร้อมเรียกบิลขึ้นมาเพื่อคิดเงินได้ทันทีเมื่อลูกค้ารับประทานอาหารเสร็จ
ส่งออเดอร์ตรงเข้าครัวได้ทันที
ระบบส่งออเดอร์จากหน้าร้านตรงเข้าไปในครัวได้ทันที พร้อมแยกครัวร้อนหรือครัวเย็นได้ตามต้องการ ลดข้อผิดพลาดและช่วยให้การทำงานเร็วยิ่งขึ้น
จัดการโต๊ะในร้านได้อย่างเป็นระบบ
ใส่หมายเลขโต๊ะสำหรับแต่ละบิลได้ผ่านหน้าเครื่อง POS เพิ่มความแม่นยำในการจัดการยิ่งขึ้น
รองรับการเชื่อมต่อปริ้นเตอร์สูงถึง 20 เครื่อง

ระบบ WePOS รองรับการเชื่อมต่อสำหรับเครื่องปริ้นท์ในครัวได้สูงถึง 20 เครื่อง ช่วยให้การทำงานลื่นไหลมากยิ่งขึ้น

ระบบจัดการเมนู

จัดการเมนู
สร้างเมนูสินค้าได้ไม่จำกัด
เพิ่มเมนูอาหารและเครื่องดื่มได้แบบไม่จำกัดจำนวน เพิ่มรูปภาพ พร้อมกำหนดราคา อีกทั้งยังสามารถสร้างหมวดหมู่เพื่อง่ายต่อการค้นหาและจัดการสินค้าอีกด้วย
สร้างเมนูท้อปปิ้งให้กับสินค้าแต่ละรายการ
สร้างรายการท้อปปิ้งเพื่อใช้กับเมนูต่างๆ ภายในร้านได้ เช่น ระดับความหวาน, ระดับความเผ็ด, หรือหมายเหตุต่างๆ เป็นต้น
ค้นหาสินค้าได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว
ค้นหาสินค้าในร้านได้ง่ายๆ เพียงพิมพ์ชื่อสินค้าส่วนใดส่วนหนึ่งระบบก็จะค้นหารายการสินค้าขึ้นมาให้หรือจะค้นหาสินค้าที่มีบาร์โค้ดด้วยสแกนเนอร์ก็สามารถทำได้เช่นกัน
ผูกส่วนผสมเข้ากับสินค้าแต่ละเมนู (BOM Ingredients)
ผูกวัตถุดิบและส่วนผสมต่างๆ เข้าไปสำหรับสินค้าแต่ละรายการได้จากระบบหลังบ้าน และเมื่อทำการขายระบบจะตัดสต๊อกวัตถุดิบให้อัตโนมัติเลยทันที

ระบบจัดการสต๊อกสินค้า

จัดการสต๊อกอย่างเป็นระบบ หมดห่วงเรื่องสต๊อกจม
รองรับการนับสินค้าหลายรูปแบบ
รองรับหน่วยของสินค้าที่ใช้ในการนับสต๊อกได้หลากหลาย เช่น ลัง, แพ็ค, ถุง, กล่อง, ชิ้น, กรัม เป็นต้น ช่วยให้ร้านค้าสามารถบันทึกข้อมูลของสินค้าและวัตถุดิบภายในร้านได้อย่างละเอียด ไม่มีตกหล่น
ตัดสต๊อกอัตโนมัติเมื่อทำการขาย
เมื่อทำการขายสินค้าระบบจะตัดสต๊อกสินค้าให้ทันที หมดกังวลเรื่องยอดขายและจำนวนสินค้าไม่ตรงกัน อีกทั้งยังสามารถเข้ามาตรวจสอบความเคลื่อนไหวของสินค้าภายในร้านได้ตลอดเวลาอีกด้วย
บันทึกการรับสินค้าเข้าร้านได้ทันที
บันทึกจำนวนสินค้าที่มีการรับเข้าสต๊อกของร้านได้ทันทีผ่านหน้าเครื่อง POS และสามารถบันทึกรายการสินค้าที่เสียหายพร้อมจำนวนและเหตุผลหลังจากนั้นระบบจะปรับตัวเลขให้อัตโนมัติทันที
ระบบแจ้งเตือนก่อนสินค้าหมด
ตั้งค่าสต๊อกขั้นต่ำสำหรับสินค้าแต่ละรายการเพื่อให้ระบบแจ้งเตือนเมื่อสินค้าใกล้หมดหรือถึงจำนวนสต๊อกขั้นต่ำที่เราตั้งค่าเอาไว้ ช่วยให้สามารถซื้อของเข้ามาเติมสต๊อกได้ทันเวลา ไม่เสียโอกาสในการขายไปอีกด้วย

ระบบจัดการค่าใช้จ่ายภายในร้าน

ควบคุมค่าใช้จ่ายภายในร้านได้อย่างเป็นระบบ
บันทึกข้อมูลเงินสดเมื่อเปิดและปิดกะ
ก่อนเริ่มทำการขายหนักงานจำเป็นจะต้องใส่จำนวนเงินสดเพื่อเปิดรอบการขายก่อน ระบบจะบันทึกจำนวนเงินทอนตั้งต้นและเงินสดก่อนปิดร้านเอาไว้ เจ้าของร้านหมดกังวลเรื่องเงินสดไปได้ทันที
ส่งรายงานไปยังอีเมลเจ้าของร้าน
พนักงานสามารถส่งรายงานรายรับรายจ่ายที่เป็นเงินสดไปยังอีเมลของเจ้าของร้านได้ทันทีอีกด้วย
บันทึกรายรับ/รายจ่ายเงินสดภายในร้าน
บันทึกรายรับและรายจ่ายที่เป็นเงินสดที่เกิดขึ้นในร้านได้ทันทีผ่านหน้าเครื่อง POS เช่น ค่าน้ำแข็ง, ค่าน้ำ, ค่าไฟ และอื่นๆ เป็นต้น สามารถเข้ามาตรวจสอบความเคลื่อนไหวของเงินสดในร้านได้จากรายการนี้
ตรวจสอบประวัติได้ทุกที่ทุกเวลา
เจ้าของร้านและผู้จัดการร้านสามารถเข้ามาตรวจสอบความเคลื่อนไหวของเงินสดภายในร้านได้แบบ Real-Time อีกทั้งยังสามารถดูข้อมูลย้อนหลังได้อีกด้วย

ระบบรายงานการขายแบบ Real-Time

ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ก็รู้ทุกความเคลื่อนไหวภายในร้าน
รายงานยอดขายภาพรวมของร้าน
ระบบจะแสดงยอดขายภาพรวมทั้งหมดในแต่ละวัน พร้อมทั้งแสดงรายละเอียดแยกเป็นต้นทุนและกำไรที่ร้านค้าได้รับจริงทั้งหมดด้วยเช่นกัน
รายงานสินค้าขายดี
รายงานสินค้าขายดีที่สุดภายในร้าน 5 อันดับแรก ช่วยให้ร้านค้ารู้ว่าสินค้าชนิดใดขายดีที่สุด และสามารถนำข้อมูลไปต่อยอดในการเตรียมสินค้าในร้านและนำไปต่อยอดทางการตลาดได้อีกด้วย
รายงานยอดขายแยกตามช่องทางการรับชำระเงิน
ระบบจะแสดงยอดขายแบ่งตามช่องทางการรับชำระเงินต่างๆ ที่ร้านค้าใช้งาน เช่น เงินสด, บัตรเครดิต, พร้อมเพย์, True Money Wallet เป็นต้น รายงานช่องทางขายดีและสามารถนำข้อมูลไปต่อยอดเพิ่มเติมได้
รายงานจำนวนบิลที่ขายได้
ช่วยให้เจ้าของร้านหรือผู้จัดการร้านเข้ามาตรวจสอบจำนวนบิลที่ขายได้ในแต่ละวัน พร้อมทั้งรายงานบิลที่มีการยกเลิกได้ผ่านหน้ารายงานนี้ทันที

การจัดการโปรโมชั่นและส่วนลด

สร้างโปรโมชั่นดึงดูดใจ ให้ลูกค้ากลับมาที่ร้านของคุณ
สร้างส่วนลดและโปรโมชั่นได้ผ่านหน้าเครื่อง POS
สร้างโปรโมชั่นและส่วนลดสำหรับสินค้าทุกรายการในร้านได้ทันที เช่น โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1, ให้ส่วนลดตามรายการสินค้า เป็นต้น
ตรวจสอบสถานะของแคมเปญได้ตลอดเวลา
ร้านค้าสามารถเข้ามาตรวจสอบสถานะของแคมเปญทั้งหมดภายในร้านได้ผ่านหน้าเครื่อง POS แบบ Real-Time พร้อมทั้งปรับเปลี่ยนสถานะของแคมเปญได้อีกด้วย
กำหนดระยะเวลาของแคมเปญ
กำหนดระยะเวลาของแคมเปญได้ง่ายๆ เช่น ลดราคาเฉพาะวันพุธ เวลา 14:00 – 16:00 น. เท่านั้น หรือระยะเวลาแคมเปญตั้งแต่วันที่ 1 – 31 เป็นต้น และสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา
ดูประวัติย้อนหลังได้ง่ายๆ
เข้ามาตรวจสอบประวัติการสร้างแคมเปญทั้งหมดยอดหลังได้ผ่านฟีเจอร์นี้ พร้อมทั้งรายละเอียดต่างๆ ของแคมเปญ

ธุรกิจไหน ๆ ก็ไว้วางใจใช้งาน WePOS

เสียงยืนยันจากร้านค้าผู้ใช้งานจริงทั่วประเทศ

เพิ่มลูกค้า เพิ่มยอดขาย ขยายธุรกิจอย่างยั่งยืน

ให้ WePOS ช่วยดูแลธุรกิจคุณ

คำถามที่พบบ่อย

WePOS ระบบบริหารจัดการร้านค้าที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพทางการขายให้กับร้านค้า ช่วยเพิ่มลูกค้า เพิ่มยอดขาย และช่วยขยายธุรกิจอย่างยั่งยืน ตัวระบบครบครันมาด้วยฟีเจอร์พื้นฐานที่ทุกร้านค้าต้องการ รองรับการขายสินค้าทั้งที่มีและไม่มีบาร์โค้ด อีกทั้งยังรองรับการบันทึกช่องทางการรับชำระเงินได้ทุกช่องทางที่ร้านค้าต้องการ รวมถึงการเชื่อมต่อกับระบบ Online Delivery อีกด้วย

ท่านสามารถดูราคา/แพ็คเกจ WePOS ที่เหมาะสมกับขนาดธุรกิจของคุณได้ โดย คลิกที่นี่

ซอฟต์แวร์ของ WePOS มาพร้อมฟีเจอร์ที่ครบครัน ใช้ได้กับธุรกิจหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นระบบจัดการสินค้า, ระบบจัดการคลังสินค้า รวมถึงวัตถุดิบภายในร้าน, ระบบจัดการช่องทางการรับชำระเงิน, ระบบรายงานการขาย และอื่นๆ อีกมากมาย ช่วยให้พนักงานหน้าร้านทำงานได้ง่ายขึ้น รวมถึงเจ้าของก็หายห่วงแม้ไม่อยู่ที่หน้าร้าน

WePOS ตั้งใจออกแบบระบบขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานทั้งของพนักงานหน้าร้านและเจ้าของร้าน ระบบใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ตัวหนังสือและปุ่มใหญ่ ไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้

WePOS มีคู่มือและวิดีโอสาธิตการใช้งานอย่างละเอียดโดยร้านค้าสามารถเข้ามาดูได้ทุกที่ ทุกเวลา คลิกที่นี่

สำหรับลูกค้า WePOS ทุกท่านสามารถทำการอัพเดตฟีเจอร์ใหม่ๆ ได้ทันทีตามแพ็คเกจที่ท่านใช้งานอยู่ และสามารถใช้งานฟีเจอร์ใหม่ๆ ได้เลยทันที

ระบบของ WePOS มีการเคลียร์หน่วยความจำอยู่ตลอดเวลาช่วยให้เครื่องทำงานได้ลื่นไหลแม้จะมีข้อมูลในการขายเยอะแค่ไหนก็ไม่เป็นปัญหา

ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

โทรสอบถาม เบอร์: 02-020-2364 ต่อ 1
ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น.

LINE OFFICIAL: @WePOS
ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 7.00 – 22.00 น.