WeOmni

สำหรับลูกค้า EGG POS

ธุรกิจแฟรนไชส์

จัดการได้ ไม่ว่าจะกี่สาขา

ธุรกิจแฟรนไชส์

จัดการได้ ไม่ว่าจะกี่สาขา

WePOS สําหรับธุรกิจแฟรนไชส์
ทําอะไรได้บ้าง

WePOS
สําหรับธุรกิจแฟรนไชส์
ทําอะไรได้บ้าง

ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจของคุณด้วยข้อมูล

เข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ ทุกเวลา (Real-Time Data Monitoring)

เครื่องมือในการติดตามและอัพเดทข้อมูลของร้านค้าแต่ละสาขา ช่วยให้เจ้าของธุรกิจ และเจ้าของแฟรนไชส์สามารถเข้าถึงข้อมูลทั้งในเรื่องของสต๊อก การจัดการพนักงาน และการจัดการยอดขายได้จากที่เดียว โดยเจ้าของแฟรนไชส์สามารถนําข้อมูลเหล่านี้ ไปวิเคราะห์เพื่อต่อยอดทางการตลาดและเพิ่มโอกาสในทางธุรกิจได้อีกด้วย

สั่งซื้อวัตถุดิบได้ง่ายๆ ผ่านระบบสั่งซื้อออนไลน์ (B2B Online Ordering)

เชื่อมต่อการสั่งสินค้าและวัตถุดิบต่างๆ เข้ามาที่ร้านได้ผ่านเครื่อง POS แบบอัตโนมัติ ลดขั้นตอน ลดต้นทุน อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มช่องทางในการบริหารจัดการร้านค้าด้วยการเชื่อมต่อโลกออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกัน เพิ่มศักยภาพในการจัดการร้านค้าให้ตอบโจทย์โลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น

อัพเดทโปรโมชั่นผ่านเครื่องมือการตลาดที่มีประสิทธิภาพ (Marketing Tools & Communication Channel)

ระบบของ WePOS เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสื่อสารระหว่าง Franchisor และ Franchisee ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เจ้าของแฟรนไชส์ (Franchisor) สามารถส่งโปรโมชั่นหรือข่าวประชาสัมพันธ์ไปยังร้านค้าสาขาต่างๆ ได้อย่างง่ายดายและทันท่วงที หรือแม้แต่เลือกส่งโปรโมชั่นไปที่แตกต่างกันไปเฉพาะบางสาขาได้อีกด้วย

ลดต้นทุนเพิ่มยอดขายขยายกำไรในการบริหารร้าน (Operation Cost Reduction)

ระบบบริหารจัดการร้านค้าช่วยให้เจ้าของแฟรนไชส์สามารถลดต้นทุนในการบริหารจัดการร้านลงได้ในหลายๆ ด้าน เพราะระบบของ WePOS สามารถเข้ามาช่วยให้เจ้าของแฟรนไชส์จัดการคลังสินค้าของแต่ละสาขาได้แบบ Real-Time อีกทั้งแฟรนไชส์แต่ละสาขายังสามารถสั่งวัตถุดิบและสั่งสินค้าเข้ามายังส่วนกลางได้ง่ายๆ อีกด้วย

เริ่มต้นธุรกิจไปกับ WePOS

เริ่มต้นธุรกิจ
ไปกับ WePOS

ติดตั้งและเริ่มใช้ได้ทันที ไม่มีสัญญาผูกมัด
ติดตั้งและเริ่มใช้ได้ทันที
ไม่มีสัญญาผูกมัด

คำถามที่พบบ่อย

WePOS ระบบบริหารจัดการร้านค้าที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพทางการขายให้กับร้านค้า ช่วยเพิ่มลูกค้า เพิ่มยอดขาย และช่วยขยายธุรกิจอย่างยั่งยืน ตัวระบบครบครันมาด้วยฟีเจอร์พื้นฐานที่ทุกร้านค้าต้องการ รองรับการขายสินค้าทั้งที่มีและไม่มีบาร์โค้ด อีกทั้งยังรองรับการบันทึกช่องทางการรับชำระเงินได้ทุกช่องทางที่ร้านค้าต้องการ รวมถึงการเชื่อมต่อกับระบบ Online Delivery อีกด้วย

ท่านสามารถดูราคา/แพ็คเกจ WePOS ที่เหมาะสมกับขนาดธุรกิจของคุณได้ โดย คลิกที่นี่

ซอฟต์แวร์ของ WePOS มาพร้อมฟีเจอร์ที่ครบครัน ใช้ได้กับธุรกิจหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นระบบจัดการสินค้า, ระบบจัดการคลังสินค้า รวมถึงวัตถุดิบภายในร้าน, ระบบจัดการช่องทางการรับชำระเงิน, ระบบรายงานการขาย และอื่นๆ อีกมากมาย ช่วยให้พนักงานหน้าร้านทำงานได้ง่ายขึ้น รวมถึงเจ้าของก็หายห่วงแม้ไม่อยู่ที่หน้าร้าน

WePOS ตั้งใจออกแบบระบบขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานทั้งของพนักงานหน้าร้านและเจ้าของร้าน ระบบใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ตัวหนังสือและปุ่มใหญ่ ไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้

WePOS มีคู่มือและวิดีโอสาธิตการใช้งานอย่างละเอียดโดยร้านค้าสามารถเข้ามาดูได้ทุกที่ ทุกเวลา คลิกที่นี่

สำหรับลูกค้า WePOS ทุกท่านสามารถทำการอัพเดตฟีเจอร์ใหม่ๆ ได้ทันทีตามแพ็คเกจที่ท่านใช้งานอยู่ และสามารถใช้งานฟีเจอร์ใหม่ๆ ได้เลยทันที

ระบบของ WePOS มีการเคลียร์หน่วยความจำอยู่ตลอดเวลาช่วยให้เครื่องทำงานได้ลื่นไหลแม้จะมีข้อมูลในการขายเยอะแค่ไหนก็ไม่เป็นปัญหา

ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

โทรสอบถาม เบอร์: 02-020-2364 ต่อ 1
ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น.

LINE OFFICIAL: @WePOS
ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 7.00 – 22.00 น.