WeOmni

4 เหตุผลที่ iMin D1 เป็น POS คู่ใจชาว Food Truck

ฟู๊ดทรัค (Food Truck) ได้รับความนิยมอย่างก้าวกระโดดในไทยหลายปีที่ผ่านมา ด้วยความสะดวกในการเคลื่อนย้ายหน้าร้านพร้อมครัว ไปเปิดขายตามพื้นที่ต่างๆ รวมถึง Event ต่างถิ่น ด้วยรูปแบบของหน้าร้านที่เล็กน่ารัก เป็นความแปลกใหม่ที่ผู้ซื้ออยากจะลอง และแน่นอนว่าเมื่อมีการขายเกิดขึ้น การจัดการร้านหรืองานบัญชีก็มีไม่ต่างจากหน้าร้านทั่วไป ดังนั้นการมีเครื่องคิดเงิน POS จึงเข้ามาช่วยจัดการตรงส่วนนี้ได้ แต่ด้วยพื้นที่ที่จำกัดใน Truck จึงต้องเลือกใช้งาน POS ที่เหมาะสมกับขนาดนั้นและสะดวกในการเปิดขายในทุกพื้นที่ ดังนั้น EGG POS ของแนะนำเพื่อนคู่หูสำหรับชาวฟู๊ดทรัค น้อง iMin D1 ที่แม้จะมีขนาดเล็ก แต่ก็ยังครบครันกับฟังค์ชั่นหลากหลายที่ลงตัวกับร้านฟู๊ดทรัคมากที่สุดทั้ง 4 ข้อ ดังนี้

1. ใส่ Sim ได้พร้อมขายแม้ไม่มี Wi-Fi


ตัวแปรใหญ่สำหรับการใช้เครื่องคิดเงิน POS ในยุคปัจจุบัน คือการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเพื่อใช้ในการสื่อสารและสำรองข้อมูลของร้านค้า ซึ่งบางพื้นที่ที่ไปขายอาจจะไม่มี Wi-Fi ให้บริการ ดังนั้น POS ที่ดีสำหรับ Food Truck ก็ควรจะมีช่องสำหรับใส่ Sim Card ได้ในตัวที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ตลอดเวลา ซึ่งแน่นอนว่าคู่ใจชาว Food Truck อย่าง iMin D1 ก็มาพร้อมกับช่องใส่ซิมการ์ดในตัว ให้คุณพร้อมขายทุกที่ทุกเวลา

2. ลูกค้าสแกน QR สะดวก

หน้าจอที่สองฝั่งลูกค้า ช่วยให้ลูกค้าสแกนจ่ายเงินอย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น นอกจากจะสร้างความสะดวกในการชำระเงินแล้วยังสร้างภาพลักษณ์ที่ทันสมัยให้กับร้านอีกด้วย

3. ใช้พื้นที่น้อยกว่า

iMin D1 รวมทุกฟังก์ชั่นของเครื่อง POS ขนาดใหญ่แพ๊คไว้ในตัวเครื่องขนาดกระทัดรัด ทั้งเครื่องพิมพ์สำหรับออกใบเสร็จฯ หน้าจอ 2 ฝั่ง โดยควบคุมผ่านหน้าจอหลักขนาด 10.1 นิ้ว ที่ใช้งานได้อย่างสะดวก รวดเร็ว แต่ใช้พื้นที่ในร้านเพียงนิดเดียว ด้วยขนาดเครื่องเพียง 25 x 16.8 x 8 เซนติเมตร

4. เคลื่อนที่สะดวก


ด้วยฟังก์ชั่นที่ครบถ้วนทั้งหมดรวมอยู่ในตัวเครื่องขนาดเล็กเพียงเครื่องเดียว แต่ก็ยังใช้งานสะดวกด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ อีกทั้งยังรองรับการใส่ Sim Card เพื่อเชื่อมต่อ internet ได้ทุกที่แล้ว ไม่มี POS ตัวไหนที่เหมาะสำหรับชาว Food Truck หรือหน้าร้านแบบ Pop up Store ที่ต้องเคลื่อนที่หรือขนย้ายเป็นประจำไปมากกว่า iMin D1 อีกแล้วววว

EGG POS มอบความคุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม เมื่อท่านซื้อ iMin D1 กับ EGG POS ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม
– เริ่มต้นเบาๆ กับราคาเฉพาะตัวเครื่อง พร้อมใช้ทันที แถมซอฟต์แวร์ฟรี 3 เดือน
– คุ้มยิ่งขึ้น ด้วยการจ่ายแบบผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน

ซื้อเลย ! ที่ร้าน EGGPOS บน