WeOmni

สร้างช่องทางออนไลน์ให้ธุรกิจและคู่ค้าของคุณ ด้วย WeOmni

ในสถานการณ์ที่ eCommerce เป็นหนึ่งในทิศทางหลักในอนาคตสำหรับธุรกิจปัจจุบัน แต่ธุรกิจ Offline บางประเภทที่เคยใช้คู่ค้าเป็นเครือข่ายในการขายสินค้าในอดีตนั้น ไม่สามารถก้าวข้ามไปสู่ eCommerce แบบเต็มตัวได้ เพราะการที่ Brand ก้าวขึ้นมาเล่น eCommerce ด้วยตัวเองก็จะสร้างผลกระทบในวงกว้างกับคู่ค้า Offline เก่าๆ ในช่องทางเดิมที่มีอยู่ แต่ด้วยเทรนด์ของตลาดปัจจุบันที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบและพฤติกรรมการซื้อของลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ การที่จะติดอยู่กับช่องทางแบบ Offline เดิมๆก็คงจะเป็นไปไม่ได้ แต่การก้าวข้ามไป eCommerce ก็จะเกิดปัญหากับคู่ค้าในช่องทางเดิมอีก จนกลายเป็นอุปสรรคต่อการเติบโตและอนาคตของบริษัท

WeOmni partner ด้าน eCommerce Solution ขอเสนอทางออกสำหรับปัญหานี้ ที่ตอบโจทย์ทั้งกับคู่ค้าเดิมและการก้าวข้ามไปสู่ eCommerce สำหรับ Brand ธุรกิจ ด้วยการผลักดันและรวมรวบร้านค้า Offline ที่เป็นคู่ค้าทางธุรกิจอยู่นั้น ให้ขึ้นมาเป็นตัวเลือกในการสั่งซื้อสินค้าและรับสินค้าที่หน้าร้าน Offline โดยมุ่งเน้นไปที่ความสะดวกในการทำงานและง่ายต่อการปรับตัวของผู้ประกอบการด้วยการปรับเปลี่ยนรูปแบบและขั้นตอนการทำงานของหน้าร้าน Offline ให้น้อยที่สุด และยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของการซื้อขายแบบเดิมในอดีตเพื่อที่เน้นเรื่องปฎิสัมพันธ์ของผู้ขายและลูกค้า อีกทั้งยังลดปัญหาการแข่งขันด้านราคาด้วยการนำเอาเทคโนโลยี Location-Based มาใช้เพื่อให้ลูกค้าสามารถมองเห็นและสั่งซื้อสินค้าได้จากร้านค้าในละแวกพื้นที่อยู่ ซึ่งการมี Brand Website eCommerce นี้นอกจากจะสร้างความเติบโตทางธุรกิจ eCommerce ได้แล้ว ยังสามารถสื่อสารและนำเสนอโปรโมชั่นให้กับ End User ได้อย่างชัดเจนและรวดเร็วเพื่อการเติบโตที่ก้าวกระโดดของภาพรวมทั้งธุรกิจอย่างยั่งยืน

WeOmni ผู้นำด้าน One Stop Service Solution สำหรับ eCommerce ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในการพัฒนาระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ ให้กับธุรกิจอีคอมเมิร์ซขนาดใหญ่มากมาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะด้านของแต่ละธุรกิจ เช่นการทำ Location-based เพื่อจำกัดการเข้าถึงร้านค้าตามพื้นที่ให้บริการเพื่อแก้ปัญหาให้กับธุรกิจที่ใช้เครือข่าย Offline และฟีเจอร์อื่นๆที่ออกแบบให้ตรงกับความต้องการของธุรกิจคุณได้ หากธุรกิจยังติดปัญหาด้าน eCommerce ให้ WeOmni ช่วยให้ธุรกิจคุณก้าวข้ามปัญหาที่มีอยู่ พร้อมให้คำปรึกษาได้ทันที !

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมของเราได้ที่ช่องทาง Facebook FanpageLinkedin หรือดูข้อมูลและติดต่อรับคำปรึกษาได้ที่เว็บไซต์ของเรา