WeOmni

ฟีเจอร์ของ EGG POS ช่วยให้คุณบริหารร้านค้าได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

EGG POS ที่มาพร้อมฟีเจอร์ช่วยในการจัดการร้านค้า ให้คุณบริหารร้านค้าได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการจัดการสต๊อคสินค้า ทำรายงานการขาย บัญชีรายรับรายจ่าย รวมไปถึงการบริหารพื้นที่ภายในร้าน และพนักงาน ไม่ว่าธุรกิจไหนๆเราก็พร้อมช่วยแบ่งเบาภาระของคุณได้อย่างครบวงจร เพราะเราเป็นมากกว่าแค่เครื่องคิดเงิน

EGG POS ของเรานั้นตอบโจทย์การใช้งานสำหรับธุรกิจทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นร้านขายของชำ, ร้านอาหาร, คาแฟ่ นอกจากนี้ร้านค้าที่ไม่ได้จำหน่ายตัวสินค้าเป็นหลัก แต่เน้นไปที่การบริการนั้นระบบเราก็ได้ออกแบบมารองรับการใช้งานเช่นนี้ด้วย เพราะความเข้าใจในตัวผู้ประกอบการ เราจึงสร้างระบบที่มีความยืดหยุ่นต่อการใช้งานให้ครอบคลุมกับทุกกลุ่มธุรกิจ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระหน้าที่ในการบริหารงานของคุณให้ได้มากที่สุด ซึ่งฟีเจอร์โดดเด่นที่เราอยากจะทำเสนอคุณนั้นประกอบก็คือ

1. ฟีเจอร์จัดการสต็อค: ไม่ใช่แค่การบันทึกสต๊อคสินค้าที่มีอยู่ในร้านเท่านั้น แต่ EGG POS ของเรารองรับการถ่ายโอนสต๊อคสินค้าไปมาระหว่างสาขาต่างๆ อีกทั้งยังรองรับการบันทึกวันหมดอายุของสินค้าแต่ละล็อตที่เข้ามาในร้าน เพื่อไม่ให้สต๊อคของคุณเสียหายไปโดยเปล่าประโยชน์ และพิเศษสุดสำหรับร้านอาหาร ด้วยฟีเจอร์ที่รองรับการตัดสต๊อคสินค้าจริงตามวัตถุดิบที่ใช้ไป เพียงแค่คุณผูกวัตถุดิบไว้กับเมนูอาหาร ก็สามารถทราบถึงสต๊อคสินค้าที่เหลืออยู่อย่าง Real Time แล้วจ้า

2. ฟีเจอร์รายงานการขาย: ให้คุณบันทึกรายการขายสินค้าอย่างละเอียด รวมถึงค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงภายในร้าน เพื่อใช้สรุปออกมาเป็นบัญชีรายรับรายจ่ายเบื้องต้นของร้านค้า ซึ่งข้อมูลรายงานการขายที่เกิดขึ้นนั้นจะถูกเก็บและประมวลผลแบบ Real Time และยังพร้อมสำหรับการเรียกดูย้อนหลังได้ตามความต้องการเลย

3. ฟีเจอร์จัดการโปรโมชั่น: รองรับการสร้างโปรโมชั่นในระบบได้ทันที อีกทั้งยังสามารถกำหนดระยะเวลาในการใช้งานโปรโมชั่นได้อย่างชัดเจน เพื่อลดขั้นตอนการจัดการบัญชีหรือสต๊อคสินค้าในภายหลัง เพิ่มยอดขายให้ปังโดยที่ไม่โหลดเรื่องการจัดการ นับเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ได้รับความนิยมของเรา

นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายฟีเจอร์ที่พร้อมจะช่วยร้านค้าทุกรูปแบบ โดยเฉพาะผู้มองหา POS ร้านอาหาร ไม่ว่าจะเป็น

  • ระบบจัดพนักงาน และการลงเวลาทำงาน เพื่อกำหนดสิทธิในการเข้าถึงความสำคัญของข้อมูล พร้อมรองรับการบันทึกเวลาทำงานได้
  • ระบบจัดการลิ้นชักเก็บเงิน เพื่อความสะดวกและปลอดภัยของร้านค้า
  • ระบบจัดการโต๊ะ และเครื่องพิมพ์กระดาษครัว ที่ลดความผิดพลาดในการจัดการออร์เดอร์

และฟีเจอร์อัดแน่นอีกมากหมาย ที่คุณสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้อย่างละเอียดได้ที่นี่

และท้ายที่สุด ฟีเจอร์ที่อัดแน่นขนาดนี้ไม่ต้องเป็นห่วงว่าจะซับซ้อนและใช้งานยาก เพราะนอกจากการจัดส่งและติดตั้งฟรีแล้ว เรายังมีการแนะนำการใช้งานตอนติดตั้งเครื่องให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกฟีเจอร์สำคัญที่คุณสนใจนั้นจะพร้อมสำหรับการใช้งานกับธุรกิจของคุณได้อย่างแน่นอน

 

ซื้อเลย ! ที่ร้าน EGGPOS บน