WeOmni

รวมการจัดการสินค้าทุกแพลตฟอร์มไว้ที่เดียวด้วย WeOMS – Centralized Platform

ถ้า eCommerce ของธุรกิจคุณนั้นเต็มไปด้วยสารพันปัญหาหลังบ้านที่ยังต้อง Manual มืออยู่ทุกแพลตฟอร์ม ทำให้เสียเวลาไปกับการทำงานแบบเดิมๆ ซ้ำๆ มากกว่าการโฟกัสไปที่การให้บริการลูกค้า สร้างความสับสนและส่งผลถึงความเสียหายในการจัดการออร์เดอร์ที่ผิดพลาด เสียโอกาสในการขายเนื่องจากสต๊อคที่หมดลงในบางแพลตฟอร์ม ซึ่งล้วนแล้วแต่ส่งผลกระทบถึงประสบการณ์ในการซื้อสินค้าที่ลูกค้าจะได้รับ ให้ WeOMS เป็น Solution ที่ช่วย จัดการสินค้า, สต๊อก และคำสั่งซื้อสินค้า ของทุกแพลตฟอร์มไว้ในที่เดียว

 • จัดการสินค้าในทุกแพลตฟอร์มผ่านศูนย์กลางที่เดียว
  ลดภาระงานของแอดมินที่จะต้อง ปรับเปลี่ยนชื่อสินค้า, รูปสินค้า, แก้ไขราคา  ที่ต้องทำขั้นตอนเดียวกันซ้ำ ๆ กับสินค้าชิ้นเดียว ในหลังบ้านให้กับแพลตฟอร์ม eCommerce หลากหลายเจ้า ด้วย WeOMS จะรวบภาระการจัดการสินค้าเป็นก้อนเดียวกัน กระจายไปยังทุกแพลตฟอร์มที่ท่านจำหน่าย ไม่ว่าจะกี่ช่องทางก็ตามที 
 • แชร์สต๊อกกลางก้อนเดียว กับทุกแพลตฟอร์ม eCommerce
  ถ้าทำปริมาณสต๊อกด้วยมือ งานของแอดมินที่จะต้องเข้าไปดูและจดเลขลง Spreadsheet หลากแพลตฟอร์ม ซึ่งเสียเวลาอย่างมากและเสี่ยงขาดโอกาสการขายกรณีสินค้าบางช่องทางหมด แม้ในคลังรวมยังมีของอยู่ ถ้าใช้ WeOMS ระบบจะเข้าไปดูและอัปเดต Realtime จากทุกแพลตฟอร์ม eCommerce อัตโนมัติ เห็นข้อมูลและปรับให้ตรงกันหรือเกลี่ยปริมาณสต๊อกให้โดยอัตโนมัติ จัดการสต๊อกที่เดียวจบ
 • รวมคำสั่งซื้อทุกช่องทางเข้ามาเป็นแหล่งข้อมูลเดียว
  ด้วยข้อดีจาก WeOMS ในการเข้าถึงแพลตฟอร์ม eCommerce หลายช่องทางในระบบเดียว ช่วยคุณในการดูภาพรวมของออร์เดอร์ในธุรกิจของคุณได้อย่างครบถ้วน สะดวกต่อการจัดการออร์เดอร์ต่อ ไม่ต้องเสียเวลาไปรวบรวมทีละช่องทางอีกต่อไป
 • รองรับคำสั่งซื้อปริมาณมาก ไม่สะดุดแม้ช่วงพีค
  ไม่ถูกจำกัดปริมาณออร์เดอร์ต่อเดือนเหมือนโซลูชั่นของบางผู้ผลิต เพราะ WeOMS ผ่านการทดสอบในด้านความเสถียรเมื่อเจอคำสั่งซื้อจำนวนมากๆ ให้ความมั่นใจว่าการขายจะไม่สะดุดโดยเฉพาะในอีเว้นต์พิเศษอย่าง Double Digi และ Flash Sale 
 • รองรับการเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ eCommerce เดิมที่มีอยู่แล้วหรือที่กำลังจะเกิดขึ้น
  นอกจากการรองรับการขายสินค้าผ่านช่องทางอันเป็นนิยมอย่าง Lazada, Shopee, TikTok Shop เรายังสามารถออกแบบการเชื่อมต่อเข้ากับเว็บไซต์ eCommerce เดิมที่ท่านมีอยู่ หรือที่ท่านกำลังจะสร้างในอนาคตได้อีกทางหนึ่ง ให้ธุรกิจท่านไม่พลาดทุกโอกาสการขาย
 • พร้อมใช้งานร่วมกับระบบโลจิสติกชั้นนำ เช่น Aden
  จัดการออร์เดอร์อย่างครบวงจร พร้อมตรวจสอบสถานะได้แบบ Realtime พร้อมใช้งานร่วมกับระบบโลจิสติกและ Fulfillment ชั้นนำ เช่น Aden เพื่อรวมศูนย์กลางการจัดการออร์เดอร์ทั้งระบบเข้าไว้ใน Service เดียว ตั้งแต่ลูกค้ากดสั่งสินค้าไปจนถึงการจัดส่งถึงมือลูกค้า
 • ปรับเพิ่มจำนวนสต๊อกสินค้าอัตโนมัติเมื่อมีการรับสินค้าจริงเข้าคลังสินค้าได้ทันที
  สำหรับลูกค้าที่งานระบบร่วมกับระบบโลจิสติกชั้นนำ เช่น Aden ระบบ WeOMS สามารถอัปเดตยอดคลังสินค้าเข้าอัตโนมัติ ถ้ามีการรับเข้าสินค้าของร้านท่านฝากไว้ในคลัง โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องปรับตัวเลขด้วยตนเองก่อนสินค้าจะถึงมือคลัง หรือรอทางคลังตอบรับว่าได้สินค้าฝากเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลดกระบวนการไปอีกหนึ่งขั้น

ทั้งนี้ระบบจัดการออร์เดอร์และสต๊อกสินค้า WeOMS เป็นส่วนหนึ่งของ WeOmni ผู้นำด้าน One Stop Solution สำหรับผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ซในทุกกลุ่มธุรกิจ ที่มีประสบการณ์ในพัฒนาระบบให้กับธุรกิจอีคอมเมิร์ซขนาดใหญ่มากมาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะทางของแต่ละธุรกิจ 

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมของเราได้ที่ช่องทาง Facebook FanpageLinkedin หรือดูข้อมูลและติดต่อรับคำปรึกษาได้ที่เว็บไซต์ของเรา