WeOmni

เห็นภาพรวมสต๊อกกลางและสาขาได้เรียลไทม์ ด้วยโซลูชั่นจาก WeOmni

การบริหารคลังสินค้า (Stock Management) เป็นหนึ่งในกระบวกการสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจ ที่ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ Offline หรือ Online เช่น จำหน่ายสินค้า บริการหลังการขาย ศูนย์บริการซ่อมสินค้า แม้แต่ร้านอาหาร เพื่อตรวจสอบและบริหารคลังให้เกิดการหมุนเวียน ไม่มีการสต๊อกของชิ้นใดมากเกินไป หรือขาดแคลนสินค้าจนทำให้ธุรกิจสะดุดลง

หนึ่งในปัญหาที่มักจะเจอกัน นั่นคือไม่ทราบจำนวน สินค้า ชิ้นส่วน หรือวัตถุดิบที่ต้องการ ฝั่งสำนักงานใหญ่มองไม่เห็นว่าสาขาฯ มีสต๊อกที่จำเป็นหรือเปล่า แล้วคงเหลือมีเท่าไหร่ แล้วสาขาที่ใกล้เคียงนั้นพอจะมีให้โยกของก่อนได้หรือไม่ เกิดวุ่นวายต้องให้พนักงานไล่โทรศัพท์ติดต่อหรือแชตคำถามไปยังหลายฝ่าย รอคำตอบกันไปมาให้เสียเวลาอันมีค่าและโอกาสในการปิดการขาย

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรม eCommerce อย่างรอบด้าน ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำของ WeOmni ทำให้เราเห็นสิ่งที่จะตอบโจทย์ในความต้องการเฉพาะด้าน อย่างระบบ Stock Management ของเรา ที่สามารถบริหารจัดการสินค้า/วัตถุดิบ/ชิ้นส่วน ไม่ว่าจะสำหรับจำหน่ายช่องทางแพลตฟอร์มออนไลน์ ช่องทางออฟไลน์ ผ่านหน่วยธุรกิจคู่ค้าของคุณ หรือสต๊อกระหว่างสาขาของแบรนด์คุณเอง โดยในแต่ละคลังสินค้าของระบบเราสามารถ

  • รับรู้ข้อมูลภายในสต๊อกสินค้า วัตถุดิบ ชิ้นส่วนอุปกรณ์ ฯลฯ โดยสามารถเลือกให้สาขาย่อยสามารถมองเห็นปริมาณสต๊อกกันและกัน รวมถึงข้อมูลสต๊อกกลาง อย่างทันที
  • มีการอัปเดต เมื่อปรับเพิ่มลดจำนวนในแต่ละฝั่งได้อย่าง Realtime ข้อมูลตรงกันในทุกๆ ฝ่าย
  • ง่ายต่อการทำเรื่องโยกสต๊อกระหว่างสาขาใกล้เคียง เพิ่มความคล่องตัว โดยไม่ต้องรอส่วนกลาง
  • ด้วยระบบส่วนกลางหนึ่งเดียว ไม่จำเป็นต้องไล่โทรศัพท์หรือแชตถามกันไปกันมาให้เสียเวลาอีกต่อไป
  • Web-based application ใช้งานง่าย เพียงแค่เข้าใช้ผ่านอุปกรณ์ที่เข้าอินเทอร์เน็ตได้

นอกจากนี้ ระบบของเราเป็นโซลูชั่นพร้อมใช้งานทันที ร่นเวลาที่ต้องเผื่อไว้สำหรับพัฒนาระบบใหม่ให้สั้นลงอย่างมาก และยังปรับแต่งระบบให้ให้เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะด้านได้ เช่นการเชื่อมโยงระบบกับแพลตฟอร์ม eCommerce ต่างๆ รวมไปถึงการรองรับระบบ ERP ที่องค์กรท่านใช้งานอยู่ โดยไม่จำเป็นต้องละทิ้งระบบเดิม ต่อยอดเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจยิ่งกว่าเดิมกับเรา

WeOmni ผู้นำด้าน One Stop Service Solution ในการพัฒนาระบบเพื่อเสิร์ฟธุรกิจ eCommerce รวมถึงระบบ Stock Management ที่เฉพาะตัว เราพร้อมออกแบบและพัฒนาฟีเจอร์ให้ตรงกับความต้องการของธุรกิจคุณได้ หากธุรกิจยังติดปัญหาด้าน eCommerce หรือในแง่ระบบช่วยบริหารคลัง ให้ WeOmni ช่วยให้ธุรกิจคุณก้าวข้ามปัญหาที่มีอยู่ พร้อมให้คำปรึกษาได้ทันที ! คลิก

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมของเราได้ที่ช่องทาง Facebook FanpageLinkedin หรือดูข้อมูลและติดต่อรับคำปรึกษาได้ที่เว็บไซต์ของเรา